sua may lanh tan nha

Làm sao để cục nóng máy lạnh không bị kêu

Máy lạnh gồm có cục nóng và cục lạnh 2 bộ phận đều quan trọng như nhau nếu thiếu 1 trong 2 bộ phận thì máy lạnh cũng không hoạt. Cục nóng máy lạnh bị kêu sau một thời gian sử dụng bạn chưa biết phải giải quyết nó ra sao thì cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm sửa máy lạnh để khắc phục nhanh sự cố tránh làm hư hỏng nặng hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết khi máy lạnh chảy nước

Làm sao để cục nóng máy lạnh không bị kêu

Dàn lạnh của máy lạnh được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng máy lạnh được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của máy lạnh rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu. Tiếng kêu trong dàn nóng của máy lạnh có thể do những nguyên nhân sau:

  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do chân đế làm bằng cao su đã bị chai
  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động… Nếu không phải những lỗi này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trơ kịp thời nhất.

Bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần để có thể trải nghiệm nó ra sao để quý khách có thể sử dụng lâu dài mà không phải mất công tìm kiếm.

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012