sua may lanh tan nha

Tác hại không lường từ những máy lạnh thương hiệu lạ

Trên thị trường luôn đa dạng nhiều dòng sản phẩm máy lạnh củng như nhiều thương hiệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chon được sản phẩm tốt nhất, nhưng đây cũng là mầm móng cho việc xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng, nhiều thương hiệu lạ không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường. Vậy làm sao để nhận ra các sản phẩm giả, tẩy chay các thương hiệu lạ đó, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Làm sao chọn mua máy lạnh cho mùa nóng đúng cách

Tác hại không lường từ những máy lạnh thương hiệu lạ

Chắc hẳng, ai cũng biết đến các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng nhấ nhì tại Việt Nam: Panasonic, Samsung, Inverter…..và khộng ai nghĩ ngợi lập tức sắm ngay em ấy về, nhưng liệu đó có chắc là hàng chính hãng, hay chỉ là sản phẩm giả khoác áo thương hiệu lớn.

Đa số các thương hiệu đó được những doanh nghiệp nước ta lấy linh kiện ở một số quốc gia như Trung Quốc, Campuchia, Lào … và được lắp ráp ở Việt Nam. Chúng đều được gắn mác Xuất xứ từ Malaysia, Hàn, Mỹ cho dễ dàng bán. Điểm mạnh của những loại máy lạnh này đó là tốc độ làm lạnh căn phòng rất là nhanh và giá thành thì rất là bèo.

Do các cấu kiện được lấy từ những quốc gia vì thế khi lắp ráp lại với nhau thì quá trình vận hành của nó không đồng bộ, vận hành được một khoảng thời gian thì gây tốn điện hoặc thời gian làm lạnh giảm dần. Chế độ bảo hành của loại hàng này không được tốt.

Bạn nên lựa chọn thật kĩ càng trước khi sắm cho gia đình bạn chiếc máy lạnh nhé bởi khi mua hàng chất lượng thì chỉ mất 1 lần tiền còn mua hàng trôi nổi thì ta mất ít tiền nhưng nhiều lần mất và theo thời gian thì chắc chắn giá để nuôi nó còn hơn giá mua một chiếc máy lạnh hàng chính hãng.

Đừng để một sản phẩm mang lại tiện lợi cho gia đình lại biến thành hung thủ gây bệnh cho gia đình bạn.

Bạn hãy đưa ra những quyết định thật chính xác vừa đảm bảo tiết kiệm vừa sử dụng tốt nhé!

Việc sửa máy lạnh sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để gặp nhân viên tư vấn để báo sự cố máy lạnh của bạn đang gặp phải. Trong thời gian từ 60 phút trong giờ hành chính, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để kiễm tra thiết bị và tiến hành sửa chữa.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012