sua may lanh tan nha

Cách nhận biết máy lạnh Toshiba là hàng chính hãng

Trên thị trường hiện nay máy lạnh đang được mọi người ưa chuộng sử dụng bởi vì nó có các tính năng làm lạnh mùa nóng và làm ấm mùa lạnh. Cho nên nhiều người lợi dụng điểm này sản xuất nên hàng nhái để lừa gạt mọi người, hàng nhái giá thành cũng cao mà chất lượng thì kém, nên khi chọn mua máy lạnh các bạn nên quan tâm tìm hiểu kỹ mới quyết định mua hàng. Trung tâm sửa máy lạnh tận nhà sẽ hướng dẫn các bạn cách nhân biết hàng chính hãng các bạn nên tham khảo.

máy lạnh Toshiba chính hãng

Cách nhận biết máy lạnh Toshiba là hàng chính hãng

1/ Kiểm tra phiếu bảo hành

Để đề phòng hàng nhái hàng kém chất lượng khi mua sản phẩm người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành có tem bảo hành chính hãng trên máy lạnh và cục nóng hoặc giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường mỗi 1 sản phẩm bán ra thông qua các đại lý đều có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng kèm theo.

Phiếu bảo hành hãng Toshiba là phiếu bảo hành giấy mỏng đặc biệt. Thông tin ghi trên phiếu bao gồm : thông tin sản phẩm ( tên hàng, mã hàng, số serri, ngày mua, số linh kiện) và phần thông tin của khách hàng chuyên mục cuối có ghi phần tên đại lý.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin lên hãng để kích hoạt bảo hành và phần khách hàng giữ lại.

Ngoài ra trên phiếu bảo hành của Toshiba có hình ảnh in chìm chống hàng giả, hình in chìm có hình người thợ cầm dụng cụ cùng biểu tượng chữ C in giữa phiếu bảo hành

2/ Kiểm tra hàng nguyên đai nguyên kiện

Máy lạnh còn đóng kín trong thùng chưa được mở ra. Khi sản phẩm được giao đến nhà khách hàng, bạn kiểm tra trên cục nóng và cục lạnh sẽ có 1 đai nhựa trắng được ràng chắc chắn để bảo vệ.

3/ Xuất hóa đơn VAT của sản phẩm

Trong mỗi sản phẩm Toshiba chính hãng khi khách hàng mua đều có hóa đơn VAT trong khi những hàng bán trôi nổi hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT

Lời khuyên của trung tâm của chúng tôi là nên đến các cửa hàng uy tín, được ủy nhiệm có trong danh sách nhà phân phối để mua hàng, đến tận nơi coi máy. Hoặc muốn biết thêm về máy lạnh chính hãng hãy liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh tận nhà sẽ giúp bạn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012